Khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm thông thường khác, An Hầu Đan Kids được chiết xuất 100% từ thảo dược tự nhiên, an toàn cho trẻ nhỏ.

Đồng thời, nguồn dược liệu sach, được trồng và chăm sóc cần thận trên đỉnh Tả Phìn Hồ, Hà Giang. Đảm bảo chất lượng nguồn dược liệu đầu vào tốt nhất.

Song song với đó, sản phẩm An Hầu Đan Kids còn được sản xuất theo quy trình đạt chuẩn GMP của WHO. Chất lượng được đảm bảo nghiêm ngặt, trải qua quy trình thử gắt gao, mang đến những sản phẩm tốt nhất và an toàn đến với trẻ nhỏ.

An Hầu Đan Kids – Sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm VA, Amidan an toàn và hiệu quả cao

Trong An Hầu Đan Kids có chứa DCA (axit dicaffeoylquinic) trong Cúc Lục Lăng giúp hỗ trợ bất hoạt virus, vi khuẩn gây viêm Amidan cực mạnh. Nhóm thảo dược Sơn Đậu Căng, Thăng Ma, Lược Vàng, Mật Ong có tác dụng hỗ trợ kháng viêm, diệt khuẩn, giúp hỗ trợ giảm nhanh triệu chứng sổ mũi, ngạt mũi, ho đờm, khò khè, khó thở.

Ngoài ra, trong An Hầu Đan Kids còn chứa Linh Chi và Hoàng Kỳ có tác dụng bồi bổ và tăng sức đề kháng cơ thể, từ đó củng cố hệ miễn dịch của trẻ.

Sản phẩm được chuyển giao từ đề tài khoa học của viện Y Học Bản Địa Việt Nam, đã được kiểm nghiệm lâm sàng trên 1260 trường hợp mắc viêm VA, Amidan mãn tính, hay tái phát nhiều lần trong năm đạt hiệu quả tới 97,56%.

Tìm hiểu  An Hầu Đan Kids có cơ chế chống tái phát tự nhiên

Tìm điểm bán An Hầu Đan Kids gần nhất

Tác dụng nhanh - Hiệu quả bền vững - An toàn

Để được chỉ nhà thuốc gần nhất bán An Hầu Đan Kids và được tư vấn trước khi ra nhà thuốc mua An Hầu Đan cho con, hãy gọi ngay tổng đài 094.290.1133 (MIỄN CƯỚC) hoặc để lại thông tin tại đây, dược sĩ sẽ hỗ trợ cho ba mẹ ngay nha!
  An Hầu Đan Kids đem lại hiệu quả vượt trội và an toàn trong hỗ trợ giảm triệu chứng viêm Amidan, viêm Va, viêm họng. Là sản phẩm duy nhất trên thị trường có chứa Cúc Lục Lăng và được nghiên cứu, kiểm nghiệm khoa học bởi Viện Y Học Bản Địa Việt Nam.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1800 6523
  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
  chat-active-icon