Vì sao An Hầu Đan Kids có thể chặn đứng tái phát viêm VA, Amidan một cách hiệu quả?

➡️ DCA (axit dicaffeoylquinic) được chiết xuất từ Cúc Lục Lăng có khả năng bất hoạt virus, và loại bỏ đến 80% căn nguyên gây bệnh ngay trong những giờ đầu tiên. Không cho bệnh có cơ hội tái phát và gây khó chịu cho trẻ.

➡️ Bên cạnh đó, các thành phần thảo dược khác có trong An Hầu Đan Kids như Linh Chi, Sơn Đậu Căn, Thăng Ma, Lược Vàng, Mật Ong… đều là những dược liệu quý có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng. Đồng thời, chữa lành tổn thương tại niêm mạc hầu họng. Qua đó, giúp trẻ ngăn tái phát viêm VA Amidan vô cùng hiệu quả. 

An Hầu Đan Kids là siro thảo dược đầu tiên và duy nhất hiện nay được nghiên cứu khoa học và chứng thực cận lâm sàng tại viện Y học bản địa Việt Nam, cho hiệu quả trong hỗ trợ điều trị viêm Amidan, viêm hầu họng lên tới 97.56%.

Tìm hiểu  Cúc lục lăng - Tinh hoa thành tựu khoa học viện Y Học Bản Địa Việt Nam

Tìm điểm bán An Hầu Đan Kids gần nhất

Tác dụng nhanh - Hiệu quả bền vững - An toàn

Để được chỉ nhà thuốc gần nhất bán An Hầu Đan Kids và được tư vấn trước khi ra nhà thuốc mua An Hầu Đan cho con, hãy gọi ngay tổng đài 094.290.1133 (MIỄN CƯỚC) hoặc để lại thông tin tại đây, dược sĩ sẽ hỗ trợ cho ba mẹ ngay nha!
  An Hầu Đan Kids đem lại hiệu quả vượt trội và an toàn trong hỗ trợ giảm triệu chứng viêm Amidan, viêm Va, viêm họng. Là sản phẩm duy nhất trên thị trường có chứa Cúc Lục Lăng và được nghiên cứu, kiểm nghiệm khoa học bởi Viện Y Học Bản Địa Việt Nam.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1800 6523
  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
  chat-active-icon