Vì sao An Hầu Đan Kids có thể giúp hỗ trợ hạn chế tái phát viêm VA, Amidan một cách hiệu quả?

➡️ Trong An Hầu Đan Kids có chứa DCA (axit dicaffeoylquinic) được chiết xuất từ Cúc Lục Lăng có khả năng bất hoạt virus, vi khuẩn là thủ phạm chính gây ra viêm va, amidan ở trẻ em. Do vậy, nếu sử dụng An Hầu Đan Kids đúng và đủ liệu trình sẽ giúp hỗ trợ hạn chế không cho viêm va, amidan tái phát ngay từ khi chớm mắc bệnh.

➡️ Đặc biệt, để giải quyết vấn đề trẻ mắc viêm va, amidan thường xuyên tái đi tái lại nhiều lần. Các nhà khoa học Viện Y Học Bản Địa Việt Nam đã bổ sung thêm Linh Chi, Hoàng Kỳ vào trong An Hầu Đan Kids. Đây là 2 loại thảo dược quý có khả năng tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe đường hô hấp, nhờ vậy viêm va, amidan ít có cơ hội tái phát trở lại. Thực tế cho thấy, đây là điểm nổi trội nhất của sản phẩm, rất nhiều cha mẹ cho con sử dụng đều phản hồi rằng viêm va, amidan cả năm sau vẫn chưa tái lại.

An Hầu Đan Kids là siro thảo dược đầu tiên và duy nhất hiện nay được nghiên cứu khoa học và chứng thực cận lâm sàng tại viện Y học bản địa Việt Nam, cho hiệu quả trong hỗ trợ điều trị viêm Amidan, viêm hầu họng lên tới 97.56%.

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bé

Dành cho trẻ biếng ăn, hay ốm vặt

Dành cho trẻ hay ho đờm, viêm phế quản

Dành cho trẻ hay mề đay, mẩn ngứa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1800 6523
challenges-icon icons8-exercise-96 chat-active-icon