An Hầu Đan giúp hỗ trợ tăng sức đề kháng hô hấp, hạn chế tái phát

Vì sao An Hầu Đan Kids có thể giúp hỗ trợ hạn chế tái phát viêm VA, Amidan một cách hiệu quả?

➡️ Trong An Hầu Đan Kids có chứa DCA (axit dicaffeoylquinic) được chiết xuất từ Cúc Lục Lăng có khả năng bất hoạt virus, vi khuẩn là thủ phạm chính gây ra viêm va, amidan ở trẻ em. Do vậy, nếu sử dụng An Hầu Đan Kids đúng và đủ liệu trình sẽ giúp hỗ trợ hạn chế không cho viêm va, amidan tái phát ngay từ khi chớm mắc bệnh.

➡️ Đặc biệt, để giải quyết vấn đề trẻ mắc viêm va, amidan thường xuyên tái đi tái lại nhiều lần. Các nhà khoa học Viện Y Học Bản Địa Việt Nam đã bổ sung thêm Linh Chi, Hoàng Kỳ vào trong An Hầu Đan Kids. Đây là 2 loại thảo dược quý có khả năng tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe đường hô hấp, nhờ vậy viêm va, amidan ít có cơ hội tái phát trở lại. Thực tế cho thấy, đây là điểm nổi trội nhất của sản phẩm, rất nhiều cha mẹ cho con sử dụng đều phản hồi rằng viêm va, amidan cả năm sau vẫn chưa tái lại.

An Hầu Đan Kids là siro thảo dược đầu tiên và duy nhất hiện nay được nghiên cứu khoa học và chứng thực cận lâm sàng tại viện Y học bản địa Việt Nam, cho hiệu quả trong hỗ trợ điều trị viêm Amidan, viêm hầu họng lên tới 97.56%.

Siro An Hầu Đan Kids - Hết ho đờm, viêm amidan, VA, hạn chế kháng sinh, nạo cắt

Từ nghiên cứu khoa học của Viện Y Học Bản Địa Việt Nam

Hiệu quả khỏi đến 97,56% 

Bộ Y tế cấp phép lưu hành

Chịu trách nhiệm phân phối: Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô

 Website: anhaudankids.com

 Fanpage: https://www.facebook.com/anhaudankids

 Youtube: https://www.youtube.com/@coanhauan-giainhbankhonglo4646

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

086 613 1122
icons8-exercise-96 chat-active-icon