An Hầu Đan Kids có tốt không? Review từ chuyên gia

An Hầu Đan Kids có tốt không? Thành phần cũng như công dụng của sản phẩm này là gì? Có thể sử dụng thay kháng sinh trong điều trị viêm VA, viêm Amidan ở trẻ hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đánh giá của chuyên gia về sản phẩm này trong bài viết dưới đây nhé.

Siro An Hầu Đan Kids có tốt không?

Các chuyên gia đánh giá An Hầu Đan Kids là thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị ho, khò khè, khó thở, đau họng… được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên.

Sản phẩm không chứa chất bảo quản, chất tạo màu được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty TNHH Dược phẩm công nghệ cao NanoFrance.

Siro An Hầu Đan Kids được các chuyên gia đánh giá rất cao về hiệu quả xử lý viêm VA, viêm Amidan; giúp giải quyết dứt điểm và nhanh chóng các triệu chứng của căn bệnh này nhờ chiết xuất DCA trong Cúc Lục Lăng có tác dụng tiêu diệt virus, vi khuẩn và kháng viêm tại chỗ. Phối hợp cùng các loại thảo dược khác mang lại hiệu quả vượt trội trong điều trị bệnh.

Thành phần của An Hầu Đan Kids 

Thảo dược An Hầu Đan Kids có thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên an toàn, phù hợp với thể trạng của trẻ. 

  • Cúc Lục Lăng ………………450 mg
  • Sơn Đậu Căn ………………200 mg
  • Thăng Ma ………………….500 mg
  • Lược Vàng ………………….500 mg
  • Hoàng Kỳ …………………..300 mg
  • Linh Chi …………………….100 mg
  • Mật Ong …………………….100 mg

Tác dụng của An Hầu Đan Kids

  • Cúc Lục Lăng trong An Hầu Đan Kids có chứa DCA (axit dicaffeoylquinic) có khả năng bất hoạt virus, vi khuẩn cực mạnh –  là nguyên nhân chính gây viêm VA, viêm Amidan ở trẻ.
  • Đồng thời các thảo dược có kháng sinh tự nhiên như Sơn Đậu Căn, Thăng Ma, Lược Vàng, Mật Ong sẽ hỗ trợ đẩy lùi vi khuẩn, nhanh chóng kháng viêm tại chỗ giúp trẻ giảm nhanh các triệu chứng : sổ mũi, ho đờm, khò khè, ngứa rát và sưng đau nơi cổ họng…
  • Cùng với đó Linh Chi, Hoàng Kỳ sẽ giúp trẻ nâng cao khả năng miễn dịch, sức đề kháng ngăn chặn sự tái phát trở lại của virus, vi khuẩn gây bệnh.

Sản phẩm An Hầu Đan Kids đã được chứng minh về hiệu quả sử dụng, thông qua hơn 3 năm nghiên cứu, cùng tệp mẫu rất lớn trên 1260 bệnh nhi đã khẳng định hiệu quả đạt 97,56% trong điều trị dứt điểm, ngăn ngừa tái phát viêm VA, viêm Amidan ở trẻ.

Siro An Hầu Đan Kids - Hết ho đờm, viêm amidan, VA, hạn chế kháng sinh, nạo cắt

Từ nghiên cứu khoa học của Viện Y Học Bản Địa Việt Nam

Hiệu quả khỏi đến 97,56% 

Bộ Y tế cấp phép lưu hành

Chịu trách nhiệm phân phối: Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô

 Website: anhaudankids.com

 Fanpage: https://www.facebook.com/anhaudankids

 Youtube: https://www.youtube.com/@coanhauan-giainhbankhonglo4646

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

086 613 1122
icons8-exercise-96 chat-active-icon