An Hầu Đan Kids được báo cáo trong Hội thảo khoa học Nam Dược Thần Hiệu

Ngày 01/12/2023, tại Hội trường Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam đã diễn ra Hội thảo khoa học Nam Dược Thần Hiệu do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức. Trong buổi Hội thảo, đề tài nghiên cứu về TPBVSK An Hầu Đan Kids hỗ trợ điều trị viêm amidan, viêm VA, viêm họng đã được báo cáo bởi Bác sĩ Hoàng Sầm – Chủ tịch Viện Y Học Bản Địa Việt Nam.

Với mục tiêu phát triển hơn nữa nền y học cổ truyền nước nhà và thúc đẩy việc ứng dụng các cây thuốc Nam vào điều trị bệnh, Hội Nam Y Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị chức năng cùng tổ chức Chương trình Hội thảo khoa học Nam Dược Thần Hiệu. Buổi Hội thảo có sự tham gia của TTND, GS.TS Trương Việt Bình (Chủ tịch Hội Nam Y Việt Nam), TTND.TS.BS.CKII Nguyễn Hồng Siêm (Phó Chủ tịch Hội Nam Y Việt Nam), Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoàn (nguyên Chủ tịch Hội Nam Y Việt Nam), Bác sĩ Hoàng Sầm (Chủ tịch Viện Y Học Bản Địa Việt Nam), cùng đông đảo các bác sĩ, thầy thuốc, lương y trên khắp cả nước.

Hội thảo Khoa học Nam Dược Thần Hiệu do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức
Hội thảo Khoa học Nam Dược Thần Hiệu do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức

Đây là cơ hội để các bác sĩ, thầy thuốc y học cổ truyền lắng nghe những báo cáo nghiên cứu khoa học chuyên sâu về các loại dược liệu quý của Việt Nam, cũng như các bài thuốc Nam có hiệu quả tốt trong điều trị bệnh. Đồng thời đánh giá hiện trạng công tác điều trị, nghiên cứu khoa học về thuốc nam tại Việt Nam, để từ đó nâng cao nhận thức của cộng đồng xã hội về vai trò quan trọng của thuốc nam trong bảo vệ và nâng cao sức khỏe.

Tại buổi Hội thảo khoa học, bác sĩ Hoàng Sầm – Chủ tịch Viện Y học bản địa Việt Nam đã có bài phát biểu báo cáo đề tài nghiên cứu khoa học về TPBVSK An Hầu Đan Kids, hỗ trợ điều trị viêm amidan, viêm V.A, viêm họng ở trẻ.

Bác sĩ Hoàng Sầm báo cáo đề tài nghiên cứu về An Hầu Đan Kids
Bác sĩ Hoàng Sầm báo cáo đề tài nghiên cứu về An Hầu Đan Kids

Chia sẻ trong bài báo cáo, bác sĩ Hoàng Sầm cho biết sản phẩm An Hầu Đan Kids có chứa thành phần là những dược liệu rất quý, đã được nghiên cứu kỹ lưỡng cho thấy hiệu quả vượt trội. Trong đó phải kể đến thành phần Cúc lục lăng chứa hoạt chất DCA có khả năng bất hoạt virus, vi khuẩn gây bệnh. Đồng thời kết hợp các dược liệu quý khác như Thăng Ma, Lược Vàng, Sơn Đậu Căn giúp sát khuẩn tại chỗ, kháng viêm, phục hồi niêm mạc vùng hầu họng. Nhờ đó giảm rõ rệt các triệu chứng viêm amidan, viêm V.A, viêm họng, giảm đau rát họng, giảm ho, tiêu đờm.

Phát biểu về thảo dược Cúc lục lăng, Bác sĩ Hoàng Sầm cho biết: “Cúc lục lăng tên khoa học là Laggera pterodonta, danh pháp hai phần: Laggera alata, là một loài thực vật thuộc họ Cúc (Asteraceae). Trong đó phân đoạn 14 của Cúc lục lăng đã được khẳng định có khả năng phổ rộng hoạt động của virus cúm(một trong những nguyên nhân hàng đầu gây viêm họng, viêm amidan).  Các cơ chế dược lý cho thấy phân đoạn thứ 14 hoạt động mạnh trong 6h đầu tiên có khả năng ức chế sự sao chép và phát triển của virus gây bệnh, đồng thời ức chế hoạt động của xytokine và chemokine. Xytokine và chemokine là các phân tử protein có tác dụng khởi động viêm.”

Đặc biệt, sản phẩm An Hầu Đan đã được đưa vào đề tài nghiên cứu khoa học về hiệu quả sử dụng do PGS. TS Hoàng Hà chủ nhiệm. Nhóm nghiên cứu đã tiến hành khảo sát trên 10.000 bệnh nhân viêm amidan, viêm V.A, viêm họng đã sử dụng sản phẩm và chọn ngẫu nhiên 1230 mẫu để đo lường. Kết quả cho thấy 97,56% người bệnh đạt hiệu quả tốt. Đây là kết quả đáng kinh ngạc, được thực hiện trên số lượng mẫu lớn, đảm bảo tính chính xác, khoa học và độ tin cậy cao.

Sản phẩm An Hầu Đan Kids là thành quả nghiên cứu của Viện Y Học Bản Địa Việt Nam
Sản phẩm An Hầu Đan Kids là thành quả nghiên cứu của Viện Y Học Bản Địa Việt Nam

Bài phát biểu báo cáo của bác sĩ Hoàng Sầm được đông đảo các thầy thuốc, bác sĩ, chuyên gia tham gia Hội thảo quan tâm chú ý và đặt nhiều câu hỏi tham luận.

Buổi hội thảo khoa học Nam Dược Thần Hiệu đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của đông đảo các thầy thuốc, lương y, bác sĩ đến từ nhiều cơ sở khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền, các đơn vị nghiên cứu, sản xuất trong phạm vi cả nước.

Đây là dịp thuận lợi để đội ngũ thầy thuốc y học cổ truyền Việt Nam gặp gỡ, giao lưu và cùng nhau thảo luận, chia sẻ, nghiên cứu các phương pháp chẩn đoán, điều trị, phòng ngừa bệnh tật bằng thuốc nam và xây dựng các giải pháp hoàn thiện quy chuẩn, ứng dụng thuốc nam trên thực tiễn lâm sàng, điều trị và phòng ngừa bệnh tật.

Trích nguồn: Báo Tiền Phong

Siro An Hầu Đan Kids - Hết ho đờm, viêm amidan, VA, hạn chế kháng sinh, nạo cắt

Từ nghiên cứu khoa học của Viện Y Học Bản Địa Việt Nam

Hiệu quả khỏi đến 97,56% 

Bộ Y tế cấp phép lưu hành

Chịu trách nhiệm phân phối: Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô

 Website: anhaudankids.com

 Fanpage: https://www.facebook.com/anhaudankids

 Youtube: https://www.youtube.com/@coanhauan-giainhbankhonglo4646

086 613 1122
icons8-exercise-96 chat-active-icon