TẠI SAO AN HẦU ĐAN KIDS GIÚP GIẢM NHANH TRIỆU CHỨNG VIÊM AMIDAN CHỈ SAU 3-7 NGÀY?

➡️Trong An Hầu Đan Kids có chứa hàm lượng cao DCA (axit dicaffeoylquinic) được chiết suất từ cây Cúc Lục Lăng. Hoạt chất này khi đi vào cơ thể có tác dụng ức chế sự sao chép và phát triển của virus gây bệnh, giúp loại bỏ nguyên nhân gây bệnh ngay trong những giờ đầu tiên. Như vậy, trong 6-24h đầu, nếu bất hoạt được virus thì vi khuẩn cũng không có cơ hội tiếp tục gây bệnh. 

➡️Bên cạnh đó, An Hầu Đan Kids còn chứa các thành phần Sơn Đậu Căn, Thăng Ma, Lược Vàng, Mật Ong. Đây là nhóm dược liệu quý có tác dụng kháng viêm tại chỗ, chữa lành tổn thương tại niêm mạc hầu họng. Nhờ đó giúp trẻ giảm nhanh triệu chứng đau rát họng, ho đờm, khò khè…chỉ sau 3-7 ngày sử dụng. 

An Hầu Đan Kids Giảm viêm Amidan nhanh, hiệu quả

🌟🌟An Hầu Đan Kids là siro thảo dược đầu tiên và duy nhất hiện nay được nghiên cứu khoa học và chứng thực cận lâm sàng tại viện Y học bản địa Việt Nam, cho hiệu quả trong hỗ trợ điều trị viêm Amidan, viêm hầu họng lên tới 97.56%. 

Tìm hiểu  An Hầu Đan Kids lừa đảo? Sự thật có giống lời đồn!

Tìm điểm bán An Hầu Đan Kids gần nhất

Tác dụng nhanh - Hiệu quả bền vững - An toàn

Để được chỉ nhà thuốc gần nhất bán An Hầu Đan Kids và được tư vấn trước khi ra nhà thuốc mua An Hầu Đan cho con, hãy gọi ngay tổng đài 094.290.1133 (MIỄN CƯỚC) hoặc để lại thông tin tại đây, dược sĩ sẽ hỗ trợ cho ba mẹ ngay nha!
  An Hầu Đan Kids đem lại hiệu quả vượt trội và an toàn trong hỗ trợ giảm triệu chứng viêm Amidan, viêm Va, viêm họng. Là sản phẩm duy nhất trên thị trường có chứa Cúc Lục Lăng và được nghiên cứu, kiểm nghiệm khoa học bởi Viện Y Học Bản Địa Việt Nam.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1800 6523
  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
  chat-active-icon