An Hầu Đan Kids không ngừng cải tiến để đáp ứng tốt hơn cho trẻ viêm VA, Amidan

Hỏi: Thời gian tới Phó giáo sư có tiếp tục cải tiến hoặc điều chỉnh gì cho sản phẩm An Hầu Đan, An Hầu Đan kids nữa không ạ?

PGS. Hoàng Hà trả lời:

Với những người làm khoa học như chúng tôi thì việc nghiên cứu, cải tiến sản phẩm từ các đề tài khoa học là liên tục và thường xuyên vì mỗi một sản phẩm lại mang đến giá trị riêng của nó và đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm thảo dược để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng ngày càng tăng cao.

Thị trường hướng đến sức khỏe của người sử dụng sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên, nó giúp cho việc phát triển các vùng dược liệu của việt nam ngày càng rộng hơn và cũng mang lại giá trị cho cộng đồng.

Đặc biệt là xu thế hiện nay người bệnh cũng đã hiểu được lợi ích, tính an toàn cũng như hiệu quả của các sản phẩm đến từ các bài thuốc cổ phương xưa giúp cho việc bảo tồn và phát huy các bài thuốc này là điều vô cùng quan trọng đến việc điều trị cho người bệnh.

Trong tương lai không xa chúng tôi cũng sẽ xem xét việc nộp hồ sơ và các tài liệu nghiên cứu về 2 sản phẩm An Hầu Đan – An Hầu Đan kids tới Bộ Y Tế để xin cấp phép là thuốc đông y để các cơ sơ khám chữa bệnh trên cả nước có thêm 1 loại thuốc đông y trong việc điều trị bệnh lý viêm họng, viêm amidan ở người lớn và trẻ em.

PGS. Hoàng Hà chia sẻ dự định cải tiến An Hầu Đan Kids trong tương lai nhằm đáp ứng tốt hơn cho trẻ viêm VA, Amidan

Bác sĩ CỐ VẤN - PGS TS HOÀNG HÀ

Bác sĩ chuyên khoa hô hấp - Giảng viên Bộ môn lao trường Đại học Y Thái Nguyên

Tiểu sử:

Từng là Trung uý, Bác sĩ Quân y trong Quân đoàn 26. Sau gần 50 năm không ngừng cống hiến và phát triển, Bs. Hoàng Hà đã đưa rất nhiều dược liệu quý của dân tộc vào các công trình nghiên cứu của mình. Ông được xem như “Người thổi hồn cho những bài thuốc cổ”, chuyên giúp người - giúp đời.

Siro An Hầu Đan Kids - Hết ho đờm, viêm amidan, VA, hạn chế kháng sinh, nạo cắt

Từ nghiên cứu khoa học của Viện Y Học Bản Địa Việt Nam

Hiệu quả khỏi đến 97,56% 

Bộ Y tế cấp phép lưu hành

Chịu trách nhiệm phân phối: Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô

 Website: anhaudankids.com

 Fanpage: https://www.facebook.com/anhaudankids

 Youtube: https://www.youtube.com/@coanhauan-giainhbankhonglo4646

086 613 1122
icons8-exercise-96 chat-active-icon