Đề tài về An Hầu Đan Kids: Tiếng vang lớn trong điều trị viêm VA, Amidan ở trẻ

Hỏi: Thưa PGS Hoàng Hà, vào năm 2020 PGS là chủ đề tài nghiên cứu khoa học AHĐ, AHĐ kids đối với bệnh viêm vùng hầu họng ở trẻ em và người lớn. Đề tài đã để lại tiếng vang lớn và có nhiều ứng dụng rộng rãi. PGS có thể chia sẻ thêm về giá trị mà đề tài này mang đến cho xã hội, đặc biệt là với trẻ em mắc viêm VA, Amidan được không ạ?

PGS. Hoàng Hà trả lời:

Tháng 5/2020, sau khi tổ chức báo cáo nghiệm thu đề tài An Hầu ĐanAn Hầu Đan Kids tại Viện Y Học Bản Địa Việt Nam được các thầy trong hội đồng khoa học đánh giá rất cao về tính cấp thiết của đề tài này trong việc hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân bị viêm vùng hầu họng ở cả trẻ em và người lớn. ( kết quả đề tài tỉ lệ khỏi 97.56% trên 1230 người bệnh)

Tháng 10/2020 nhóm nghiên cứu chúng tôi nhận được lời mời tham dự hội thảo khoa học được tổ chức tại tại trường đại học y dược Vinh – Nghệ An.

Chúng tôi cũng đã chọn ra 6-7 đề tài nghiên cứu và gửi đến tham dự tại buổi hội thảo này, thật vinh dự khi đề tài nghiên cứu An Hầu Đan và An Hầu Đan kids được tiếp tục chọn là 1 trong số các đề tài khoa học có tính thực tiễn ứng dụng cao có giá trị trong cộng đồng sau đó đề tài nghiên cứu này được đăng trên tạp chí tổng hội y học Việt Nam.

TTUT. PGS. Hoàng Hà chia sẻ về ảnh hưởng của đề tài nghiên cứu An Hầu Đan với cộng đồng và xã hội

Siro An Hầu Đan Kids - Hết ho đờm, viêm amidan, VA, hạn chế kháng sinh, nạo cắt

Từ nghiên cứu khoa học của Viện Y Học Bản Địa Việt Nam

Hiệu quả khỏi đến 97,56% 

Bộ Y tế cấp phép lưu hành

Chịu trách nhiệm phân phối: Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô

 Website: anhaudankids.com

 Fanpage: https://www.facebook.com/anhaudankids

 Youtube: https://www.youtube.com/@coanhauan-giainhbankhonglo4646

086 613 1122
icons8-exercise-96 chat-active-icon