Chỉ bằng cách này mẹ giúp con khỏi hẳn viêm VA mà không cần kháng sinh, chấm dứt cảnh đi viện ròng rã

Từ một bà mẹ 8x còn thiếu nhiều kinh nghiệm trong chăm sóc con nhỏ, chị Hồng đã có một hành trình gian nan tìm cách giải quyết viêm amidan cho con gái 2 tuổi. Trải qua thời gian dài cùng con chiến đấu với viêm amidan tưởng chừng tuyệt vọng, chị Hồng đã tìm ra lối thoát giúp con khỏi viêm Amidan, trở lại vui chơi bình thường như bao trẻ khác nhờ sản phẩm An Hầu Đan Kids!

Ám ảnh cảnh đi viện triền miên vì con viêm Amidan liên tục

Nhắc lại quá trình suốt 2 năm vừa qua chị không khỏi xúc động:

“Hôm đó con mình sốt cao, co giật, ho đờm, thờ khò khè, mình sợ quá đưa con vào viện. Được chẩn đoán con bị viêm amidan, và được kê kháng sinh cho uống. Sau một thời gian, con lại bị viêm Amidan tái lại, bác sĩ chỉ định phải cắt amidan cho con. Nhưng qua tìm hiểu mình sợ cắt cho con, con sẽ mất đi bộ phận bảo vệ hầu họng.

Chị Hồng chia sẻ về hành trình chữa viêm Amidan cho con

Tình cờ biết đến An Hầu Đan, qua tư vấn mình tìm đến cửa hiệu gần nhà để mua. Thấy con 1 tuần đã đỡ đau họng, amidan giảm sưng rõ rệt, không còn hiện tượng sốt cao nữa.

Trước đây con bị viêm amidan, họng đau nên ăn uống khó khăn người cứ gầy nhom, vậy mà chỉ sau 1 tháng dùng An Hầu Đan Kids các triệu chứng đau họng, sưng amidan giảm rõ rệt. Con không còn bị nuốt vướng, không đau khi nuốt cho nên con ăn uống tốt hẳn, từ đó mà cân nặng cứ tăng đều đều. Giờ nghĩ lại để chia sẻ với mọi người mà vẫn còn lâng lâng vì sướng”.

Đây chắc hẳn không chỉ là câu chuyện của riêng chị Hồng, mà cũng là câu chuyện chung của nhiều bà mẹ trẻ đang loay hoay tìm cách trị viêm amidan cho con.

An Hầu Đan Kids –  Hỗ trợ chữa viêm Amidan cho bé từ thảo dược

Với các thành phần chính là cúc lục lăng, sơn đậu căn, thăng ma, lược vàng, linh chi, mật ong, hoàng kỳ, An Hầu Đan Kids thực sự là sản phẩm thảo dược tốt hỗ trợ điều trị bệnh viêm VA, amidan.

An Hầu Đan Kids chứa 100% thảo dược tự nhiên
An Hầu Đan Kids chứa 100% thảo dược tự nhiên

Sản phẩm là kết quả nghiên cứu nghiêm túc của các nhà khoa học tại Viện Y Học Bản Địa Việt Nam dựa trên công dụng của những thảo dược quý trong các bài thuốc Đông y chữa viêm Amidan, viêm họng như Cúc lục lăng, Sơn đậu căn, Thăng ma, Lược vàng, Linh chi, Mật ong, Hoàng kỳ.

Nổi bật nhất là Cúc lục lăng trong An Hầu Đan Kids với 39 hợp chất có khả năng bất hoạt virus và tiêu diệt vi khuẩn – nguyên nhân chính gây viêm Amidan, viêm VA ở trẻ. 

Phát hiện hoạt chất DCA có trong Cúc Lục Lăng giúp bất hoạt virus, vi khuẩn gây viêm Amidan

An Hầu Đan Kids đã được các nhà thuốc, bác sĩ, dược sĩ trên khắp cả nước tin dùng để chỉ định cho người bị viêm Amidan và trẻ em bị viêm VA.Sản phẩm được đánh giá rất hiệu quả, hỗ trợ trị rất tốt cho nhiều trường hợp viêm VA, Amidan ở nhiều mức độ khác nhau. Đây là một cách chữa viêm Amidan an toàn, hiệu quả từ thảo dược được đánh giá rất cao.

Để được chỉ nhà thuốc gần nhất bán An Hầu Đan Kids và tư vấn trước khi ra nhà thuốc mua An Hầu Đan Kids cho con, hãy gọi ngay Hotline 094.290.1133 hoặc để lại thông tin tại đây, dược sĩ sẽ hỗ trợ cho bố mẹ nhanh chóng nhất!

Siro An Hầu Đan Kids - Hết ho đờm, viêm amidan, VA, hạn chế kháng sinh, nạo cắt

Từ nghiên cứu khoa học của Viện Y Học Bản Địa Việt Nam

Hiệu quả khỏi đến 97,56% 

Bộ Y tế cấp phép lưu hành

Chịu trách nhiệm phân phối: Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô

 Website: anhaudankids.com

 Fanpage: https://www.facebook.com/anhaudankids

 Youtube: https://www.youtube.com/@coanhauan-giainhbankhonglo4646

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

086 613 1122
icons8-exercise-96 chat-active-icon