Đề tài nghiên cứu An Hầu Đan Kids đối với các bệnh viêm vùng hầu họng, viêm VA, Amidan

Viêm vùng hầu họng là những bệnh lý về đường hô hấp rất dễ gặp do nhiều nguyên nhân gây nên. Tại Việt Nam, viêm vùng hầu họng là bệnh phổ biến ở mọi lứa tuổi. Những thống kê gần đây ghi nhận, số người mắc bệnh viêm hầu họng ngày càng có xu hướng gia tăng. Điển hình nhất là ở những người sống ở thành phố, tỷ lệ mắc bệnh lên đến 15 – 20% trên tổng số những người mắc các bệnh về họng.

9h00 thứ 7, ngày 16/05/2020, tại Viện Y học bản địa Việt Nam diễn ra buổi báo cáo nghiệm thu kết quả đề tài “An Hầu Đan Kids, An Hầu Đan trong hỗ trợ điều trị các bệnh viêm vùng hầu họng ở trẻ em và người lớn” do TTƯT – PGS.TS Hoàng Hà chủ nhiệm đề tài. Đề tài này và tạo tiếng vang lớn trong cộng đồng y khoa Việt Nam.

Buổi công bố đề tài nghiên cứu An Hầu Đan Kids

Đề tài được tiến hành trong 3 năm với số mẫu gấp 4 lần yêu cầu

Bắt đầu chuẩn bị từ năm 2017, và chính thức thực hiện vào 2018, Viện Y Học Bản Địa Việt Nam, Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô đã phối hợp cùng với Bệnh viện Đa Khoa Thái Nguyên, các khoa hô hấp tại các bệnh viện tư nhân và các phòng khám Tai Mũi Họng lớn trên cả nước để tiến hành thu thập dữ liệu người mắc bệnh viêm vùng hầu họng như “viêm VA, amidan, viêm họng” và tiến hành cấp sản phẩm An Hầu Đan & An Hầu Đan Kids cho sử dụng theo hướng dẫn điều trị của Bác sĩ.

Các bệnh nhân được sử dụng An Hầu Đan phần lớn đều là các trường hợp đã mắc ít nhất từ 2 lần trở lên trong 1 năm, có thể là cấp tính hoặc mạn tính có các triệu chứng đặc trưng như sốt, ho, khò khè, ngủ ngáy, nuốt vướng do amidan sưng to hoặc amidan hốc mủ

Việc sử dụng sản phẩm An Hầu Đan được chia ra theo 2 hướng điều trị là sử dụng độc lập hoặc có phối hợp cùng kháng sinh.

Cho tới năm 2020, sau 3 năm thu thập số liệu, TTƯT – PGS.TS Bác sĩ Hoàng Hà – Chủ tịch chi hội Phổi Thái Nguyên đã tiến hành báo cáo nghiệm thu đề tài. Trong tổng số hơn 10,000 bệnh nhân sử dụng An Hầu Đan đã chọn ngẫu nhiên kết quả của 1,230 người bệnh. Đây là một số lượng mẫu vô cùng lớn, gấp 4 lần so với yêu cần cần có của một nghiên cứu khoa học, cho thấy kết quả của đề tài có độ chính xác rất cao.

Kết quả khỏi đạt tới con số 97.56 %

Ngày 16/5/2020, tại Viện Y Học Bản Địa Việt Nam – Trước hội đồng các nhà khoa học. TTƯTPGS. TS Bác sĩ Hoàng Hà đã báo cáo nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học  “An Hầu Đan & An Hầu Đan Kids trong hỗ trợ điều trị các bệnh viêm vùng hầu họng”. Kết quả nghiên cứu cho thấy tỉ lệ khỏi khi sử dụng An Hầu Đan lên tới 97.56%, chỉ có 2.44% là không khỏi.

Đề tài cũng đưa ra các kết luận vô cùng quan trọng như sau:

So sánh kết quả của 2 nhóm sản phẩm 

  • Nhóm người bệnh có kết quả khỏi nhanh khi sử dụng An Hầu Đan Kids chiếm 79,02% nhiều hơn rõ rệt so với nhóm sử dụng An Hầu Đan là 73,06%,

So sánh kết quả trẻ em và người lớn

  • Nhóm người bệnh có kết quả khỏi nhanh là trẻ em chiếm 79,14% nhiều hơn rõ rệt so với nhóm người lới là 69,44%,

KHUYẾN NGHỊ

  • Người bệnh có các biểu hiện viêm họng, viêm Amidan, viêm VA cấp và mạn tính nên sử dụng sản phẩm An Hầu Đan Kids, An Hầu Đan càng sớm càng tốt sớm trong phối hợp điều trị vì các sản phẩm này góp phần hỗ trợ quá trình khỏi bệnh rất hiệu quả..
Xem bản đầy đủ đề tài khoa học

Ứng dụng đề tài Nghiên cứu khoa học

Từ kết quả báo cáo nghiệm thu đề tài khoa học được Hội đồng thông qua, Bác sĩ Hoàng Sầm – Chủ tịch Viện Y học bản địa Việt Nam và Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô đã tiến hành lễ ký kết chuyển giao đề tài nghiên cứu khoa học và công thức bào chế. Đây là bước tiến quan trọng, đưa đề tài vào ứng dụng thực tiễn để sản xuất các chế phẩm TPBVSK An Hầu Đan, An Hầu Đan Kids. Việc làm ý nghĩa này giúp hỗ trợ giải quyết tình trạng viêm VA, viêm Amidan, viêm họng ở cả trẻ em và người lớn đang phổ biến trong cộng đồng hiện nay.

Hiện nay, An Hầu Đan và An Hầu Đan Kids đã có mặt tại trên 5000 nhà thuốc trên toàn quốc. Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ 1800 6523 để được tư vấn và tìm điểm bán gần nhất.

Tìm nhà thuốc 1800 6523