Hỏi: Sau hơn 4 năm đưa sản phẩm An Hầu Đan và An Hầu Đan Kids ra thị trường đến nay đã có hơn 100,000 bệnh nhân, 125 phòng khám chuyên khoa nhi, bác sĩ đánh giá cao về tác dụng của sản phẩm này trong việc hỗ trợ điều trị bệnh viêm VA, Viêm Amidan.

Hiện nay, đã có nhiều chuỗi nhà thuốc lớn như Pharmacity, Long Châu.. cùng hơn 5000 nhà thuốc khác trên toàn quốc đang hợp tác cùng công ty TNHH Y Dược Kinh Đô đưa sản phẩm An Hầu Đan, An Hầu Đan Kids này đến với người  sử dụng. Phó Giáo sư đánh giá thế nào về điều này ạ?

PGS. Hoàng Hà trả lời:

Sản phẩm tốt đương nhiên sẽ được mọi người đón nhận.

Hiện nay tôi và các cộng sự vẫn tiếp tục phối hợp cùng công ty TNHH Y Dược Kinh Đô tiến hành lưu trữ thông tin, theo dõi – đánh giá kết quả sử dụng sản phẩm An Hầu Đan – An Hầu Đan kids trong hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân để cải tiến, nâng cao hơn nữa chất lượng của sản phẩm.

Ngoài ra, công ty TNHH Y Dược Kinh Đô không ngừng cải tiến và ứng dụng khoa học hiện đại vào sản xuất. Tôi tin rằng với một SP có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược, an toàn và hiệu quả như vậy sẽ ngày càng phát triển, được phủ rộng hơn nữa để được nhiều người tiếp cận và sử dụng sản phẩm.

Tìm hiểu  Trẻ thường mắc viêm VA, amidan vào những thời điểm nào trong năm?

PGS. Hoàng Hà chia sẻ kết quả sau chặng đường 4 năm đưa An Hầu Đan Kids đến với người tiêu dùng

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bé

Dành cho trẻ biếng ăn, hay ốm vặt

Dành cho trẻ hay ho đờm, viêm phế quản

Dành cho trẻ hay mề đay, mẩn ngứa

1800 6523
challenges-icon icons8-exercise-96 chat-active-icon