Kết quả sản phẩm An Hầu Đan Kids đã đạt được sau hơn 4 năm đưa sản phẩm ra thị trường

Hỏi: Sau hơn 4 năm đưa sản phẩm An Hầu Đan và An Hầu Đan Kids ra thị trường đến nay đã có hơn 100,000 bệnh nhân, 125 phòng khám chuyên khoa nhi, bác sĩ đánh giá cao về tác dụng của sản phẩm này trong việc hỗ trợ điều trị bệnh viêm VA, Viêm Amidan.

Hiện nay, đã có nhiều chuỗi nhà thuốc lớn như Pharmacity, Long Châu.. cùng hơn 5000 nhà thuốc khác trên toàn quốc đang hợp tác cùng công ty TNHH Y Dược Kinh Đô đưa sản phẩm An Hầu Đan, An Hầu Đan Kids này đến với người  sử dụng. Phó Giáo sư đánh giá thế nào về điều này ạ?

PGS. Hoàng Hà trả lời:

Sản phẩm tốt đương nhiên sẽ được mọi người đón nhận.

Hiện nay tôi và các cộng sự vẫn tiếp tục phối hợp cùng công ty TNHH Y Dược Kinh Đô tiến hành lưu trữ thông tin, theo dõi – đánh giá kết quả sử dụng sản phẩm An Hầu Đan – An Hầu Đan kids trong hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân để cải tiến, nâng cao hơn nữa chất lượng của sản phẩm.

Ngoài ra, công ty TNHH Y Dược Kinh Đô không ngừng cải tiến và ứng dụng khoa học hiện đại vào sản xuất. Tôi tin rằng với một SP có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược, an toàn và hiệu quả như vậy sẽ ngày càng phát triển, được phủ rộng hơn nữa để được nhiều người tiếp cận và sử dụng sản phẩm.

PGS. Hoàng Hà chia sẻ kết quả sau chặng đường 4 năm đưa An Hầu Đan Kids đến với người tiêu dùng

Siro An Hầu Đan Kids - Hết ho đờm, viêm amidan, VA, hạn chế kháng sinh, nạo cắt

Từ nghiên cứu khoa học của Viện Y Học Bản Địa Việt Nam

Hiệu quả khỏi đến 97,56% 

Bộ Y tế cấp phép lưu hành

Chịu trách nhiệm phân phối: Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô

 Website: anhaudankids.com

 Fanpage: https://www.facebook.com/anhaudankids

 Youtube: https://www.youtube.com/@coanhauan-giainhbankhonglo4646

086 613 1122
icons8-exercise-96 chat-active-icon