Làm sao để phòng và điều trị viêm VA, amidan hiệu quả, an toàn nhất cho trẻ?

Hỏi: Vậy thưa bác sĩ, với góc độ là một bác sĩ có nhiều kinh nghiệm điều trị viêm va, amidan cho trẻ em. Bác sĩ có thể đưa ra lời khuyên cho các cha mẹ là làm thế nào để phòng và điều trị viêm va, amidan vừa hiệu quả, lại ít ảnh hưởng nhất đến sức khỏe của trẻ không ạ?

Bác sĩ Triệu Thị Tâm trả lời:

Chúng ta đã biết viêm VA, amidan là bệnh viêm hô hấp có tỉ lệ lây nhiễm rất cao và có nhiều biến chứng nặng nề. Vì vậy, chúng ta cần phải giữ cho môi trường sống xung quanh trẻ luôn lành mạnh, luôn quan tâm tới việc vệ sinh cá nhân của bé ví dụ như đánh răng, súc miệng và cung cấp đầy đủ các dinh dưỡng, đa dạng để trẻ có sức khỏe tốt để chống lại viêm nhiễm, đặc biệt là viêm VA, amidan.

Lời khuyên thứ 2, là vào các thời điểm trẻ dễ mắc viêm VA, amidan trong năm như giao mùa, mùa lạnh thì nên cho các bé mặc ấm, hạn chế uống nước ngọt, nước có gas vào mùa hè, tạo môi trường sạch sẽ giúp phòng chống viêm va, amidan.

Nếu các cháu có dấu hiệu bị viêm VA, amidan thì nên cho trẻ dùng ngay các loại siro thảo dược trong đó có các thành phần Cúc lục lăng – một thảo dược hiệu quả trong việc phòng chống viêm nhiễm cho trẻ viêm VA, amidan.

Bác sĩ Triệu Thị Tâm chia sẻ cách phòng và điều trị viêm VA, amidan hiệu quả và an toàn cho bé

Siro An Hầu Đan Kids - Hết ho đờm, viêm amidan, VA, hạn chế kháng sinh, nạo cắt

Từ nghiên cứu khoa học của Viện Y Học Bản Địa Việt Nam

Hiệu quả khỏi đến 97,56% 

Bộ Y tế cấp phép lưu hành

Chịu trách nhiệm phân phối: Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô

 Website: anhaudankids.com

 Fanpage: https://www.facebook.com/anhaudankids

 Youtube: https://www.youtube.com/@coanhauan-giainhbankhonglo4646

086 613 1122
icons8-exercise-96 chat-active-icon