[SK&CĐ] Sản phẩm an hầu đan cho kết quả sử dụng phối hợp hoặc đơn thuần cho người bị viêm amidan, viêm họng hiệu quả cao, không có tác dụng phụ.

Đề tài “An Hầu Đan Kids, An Hầu Đan trong hỗ trợ điều trị các bệnh viêm vùng hầu họng ở trẻ em và người lớn” được các chuyên gia đánh giá tính ứng dụng thực tiễn với kết quả hiệu quả cao, rút ngắn thời gian hỗ trợ điều trị đồng thời có thể phối hợp hoặc sử dụng đơn thuần.

Tháng 05/2020, PGS Tiến sĩ Hoàng Hà – Trưởng Bộ môn Hô hấp ĐHYD Thái Nguyên đã báo cáo nghiệm thu kết quả đề tài “An Hầu Đan Kids, An Hầu Đan trong hỗ trợ điều trị các bệnh viêm hầu họng ở trẻ em và người lớn” đã được nghiên cứu trong hơn 2 năm tại Viện Y học bản địa Việt Nam.

Buổi báo cáo nghiệm thu kết quả đề tài “An Hầu Đan Kids, An Hầu Đan trong hỗ trợ điều trị các bệnh viêm vùng hầu họng ở trẻ em và người lớn” diễn ra tại Viện Y học bản địa Việt Nam.

Nghiên cứu được tiến hành trên 1230 người, bao gồm trẻ em và người lớn được bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán viêm họng, viêm Amidan, viêm V.A cấp và mãn tính. Các triệu chứng thường gặp chủ yếu là ho, đau họng, ngủ ngáy, khò khè, sốt.

Triệu chứngSố lượng người bệnh(n)Tần xuất(%)
Sốt25220,48
Ho80565,44
Đau họng58147,24
Ngủ ngáy51441,79
Khò khè52042,27

Nhóm đối tượng nghiên cứu được sử dụng An Hầu Đan và An Hầu Đan Kids kết hợp theo dõi chặt chẽ kết quả theo từng ngày. Kết quả sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả cao lên tới 97,56%. Trong đó:

  • 28,05% người đạt hiệu quả sau 6 ngày sử dụng sản phẩm
  • 76.02%% người đạt hiệu quả sau  6-10 ngày
  • 95,37% người đạt hiệu quả sau 11-20 ngày
  • 97,57% người đạt hiệu quả trên 20 ngày.

Đặc biệt, trong số những người được khảo sát sử dụng An Hầu Đan và An Hầu Đan Kids, có tới 67,40% người không sử dụng kháng sinh trước đó, số lượng người có sử dụng kháng sinh chiếm 32,60%. Kết quả cho thấy sử dụng An Hầu Đan phối hợp sử dụng cùng kháng sinh đạt hiệu quả nhanh là 85,29%, cao hơn so với trường hợp sử dụng An Hầu Đan đơn thuần đạt tỉ lệ hiệu quả nhanh là 71,53%. Có thể thấy, An Hầu Đan cho hiệu quả cao dù được sử dụng phối hợp hay đơn thuần.

Dựa theo kết quả nghiên cứu, PGS Tiến sĩ Hoàng Hà – Trưởng Bộ môn Hô hấp ĐHYD Thái Nguyên nhận định: “Sản phẩm có thể sử dụng phối hợp hoặc là đơn thuần. Khi sử dụng đạt hiệu quả rất cao, hầu như không có tác dụng phụ đáng kể nào xảy ra, rất an toàn”.

PGS Tiến sĩ Hoàng Hà – Trưởng Bộ môn Hô hấp ĐHYD Thái Nguyên phát biểu tại buổi báo cáo nghiệm thu kết quả đề tài.

Ngoài ra, trong buổi báo cáo, bác sĩ chuyên khoa 1 – Triệu Thị Tâm người trực tiếp sử dụng An Hầu Đan cho biết: “Bệnh viêm hầu họng trong đời không ai tránh được, nhất là đối với trẻ em. Những bệnh như viêm họng tưởng là thông thường nhưng sẽ có những trường hợp để lại biến chứng nguy hiểm như viêm cầu thận cấp, viêm cơ tim. Nếu được xác định và điều trị sớm thì bệnh sẽ không tiến triển nặng và không gây bội nhiễm khác. Vì vậy tôi đánh giá An Hầu Đan Kids và An Hầu Đan là một trong những sản phẩm rất hiệu quả và tốt cho người bệnh bị viêm hầu họng, viêm amidan cấp và mãn tính”.

Kết quả của đề tài đã mở ra một hướng đi mới, một giải pháp mới cho người bị các bệnh viêm vùng hầu họng, đặc biệt là viêm họng và viêm Amidan. Một giải pháp từ thảo dược được nghiên cứu khoa học, kiểm chứng thực tiện, hiệu quả, an toàn và lành tính.

Trích nguồn: http://suckhoevacongdong.vn/san-pham-an-hau-dan-cho-ket-qua-su-dung-phoi-hop-hoac-don-thuan-cho-nguoi-bi-viem-amidan-viem-hong-hieu-qua-cao-khong-co-tac-dung-phu-791.html

Siro An Hầu Đan Kids - Hết ho đờm, viêm amidan, VA, hạn chế kháng sinh, nạo cắt

Từ nghiên cứu khoa học của Viện Y Học Bản Địa Việt Nam

Hiệu quả khỏi đến 97,56% 

Bộ Y tế cấp phép lưu hành

Chịu trách nhiệm phân phối: Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô

 Website: anhaudankids.com

 Fanpage: https://www.facebook.com/anhaudankids

 Youtube: https://www.youtube.com/@coanhauan-giainhbankhonglo4646

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

086 613 1122
icons8-exercise-96 chat-active-icon