[Tiền phong] Viêm VA và các dấu hiệu trở nặng

Khi VA bị virus tấn công, hệ thống miễn dịch của cơ thể sẽ suy giảm. Đó cũng là lúc vi khuẩn xâm nhập. Những dấu hiệu trở nặng của bệnh viêm VA sẽ xuất hiện vào lúc này.

‘Lộ trình’ viêm VA ở trẻ

VA (Viết tắt của 2 từ tiếng Pháp Végétation Adenoide), là một khối mô lympho xuất hiện rất sớm ở vòm mũi họng và thường biến mất khi trẻ lên 6-7 tuổi. VA được ví như người lính canh gác, bảo vệ hệ hô hấp của trẻ.

An Hầu Đan Kids giúp giảm các triệu chứng của bệnh viêm VA, viêm amidan

VA có vai trò miễn dịch giống như amiđan và được ví như người lính canh gác, bảo vệ hệ hô hấp cho trẻ. Khi trẻ hít thở không khí có chứa vi sinh vật gây hại, VA sẽ bắt giữ và tiêu diệt chúng tại vùng họng mũi.

Viêm VA chủ yếu do virus như Adenovirus, Myxovirus, Rhinovirus… tấn công và làm suy giảm hệ thống miễn dịch. Sau đó cơ thể sẽ bị vi khuẩn tấn công. Các vi khuẩn thường gặp như Tụ cầu vàng, liên cầu khuẩn tan huyết bêta nhóm A, Haemophilus Influenzae…

Dấu hiệu đặc trưng của viêm VA mạn tính là chảy nước mũi và nghẹt mũi mạn tính. Nếu viêm VA nặng dần lên, nước mũi sẽ chảy càng nhiều và nước mũi có màu vàng hoặc xanh sau đó chảy nước mũi mủ (bội nhiễm).

Còn với dấu hiệu nghẹt mũi, ban đầu chỉ nghẹt mũi về đêm nhưng sau đó sẽ nhiều dần và nghẹt suốt ngày, thậm chí tắc mũi hoàn toàn làm cho trẻ phải thở bằng miệng, nói hoặc khóc giọng mũi.

Trẻ bị viêm VA thường mệt mỏi, biếng ăn, bỏ bú hoặc bú ngắt quãng; khó ngủ, ngủ ngáy, ngủ không yên giấc, thường giật mình. Lâu dần bé sẽ ốm, yếu.

Còn nếu trẻ bị viêm VA thường xuyên, không được chữa trị dứt điểm sẽ bị các biến chứng không mong muốn. Có thể kể đến đây là các biến chứng gây bít tắc lỗ thông khí vào tai giữa, gây viêm tai giữa cấp, viêm tai giữa mủ, thủng nhĩ, nếu không điều trị sẽ dẫn đến giảm thị lực.

Viêm VA có thể gây viêm xoang, viêm tai giữa cấp, viêm thanh quản, viêm khí quản và viêm phế quản.

Viêm VA làm cho trẻ phải thở bằng miệng, mũi ít được sử dụng qua nên nhiều năm chóp mũi trở nên nhỏ hơn, xương hàm phát triển kém, răng hàm trên mọc lởm chởm, cằm nhô ra và to hơn (vẩu). Vì vậy, người ta gọi là bộ mặt sùi vòm hay bộ mặt VA.

Viêm VA khiến cho trẻ chậm phát triển về thể chất và tinh thần. Trẻ khó ngủ, ngủ không yên giấc, ngủ ngáy hoặc có thể xuất hiện những cơn ngừng thở trong lúc ngủ.

Chặn đứng viêm VA bằng An Hầu Đan Kids

ThS.BS Đinh Ngọc Hoa – Chuyên khoa Nhi – BV Xanh Pôn cho biết: Việc điều trị bệnh viêm VA nên phối hợp giữa Đông y và Tây y. Ngay từ những triệu chứng đầu tiên của bệnh viêm VA, các thảo dược với những hoạt chất như kháng sinh đã có thể ngăn chặn virus.

Có thể kể ra đây các thảo dược quý hiếm như Cúc Lục Lăng với 39 hợp chất có khả năng bất hoạt virus và tiêu diệt vi khuẩn – nguyên nhân chính gây viêm Amidan, viêm VA ở trẻ. Chính vì vậy, siro ho chứa Cúc Lục Lăng như An Hầu Đan Kids có tác dụng rất tốt trong việc điều trị viêm đường hô hấp trên, nhất là trong giai đoạn đầu, khi viêm đường hô hấp trên có nguyên nhân do virus.

Ngoài ra, sản phẩm An Hầu Đan Kids còn chứa các thảo dược khác như Sơn Đậu Căn, có tác dụng thanh nhiệt giải hầu họng; Thăng Ma có chứa các hoạt chất chống viêm, giảm đau; Lược vàng có tác dụng tốt trong viêm họng, cảm cúm…

Được biết, sản phẩm An Hầu Đan Kids được sản xuất dưới dây chuyền hiện đại đạt chuẩn GMP. Toàn bộ quy trình bào chế An Hầu Đan Kids đều đạt các tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Chất lượng sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ trên từng công đoạn để giữ được nguyên đặc tính tự nhiên của các thảo dược quý.

Khi bạn sử dụng An Hầu Đan Kids sẽ giúp trẻ giảm nhanh tình trạng khó chịu như ho dai dẳng, nôn trớ, khò khè, ngủ ngáy, sưng đau họng đồng thời tăng cường hệ miễn dịch và nâng cao sức đề kháng ở trẻ, giúp ngăn ngừa bệnh tái phát.

Trích nguồn: https://www.tienphong.vn/suc-khoe/viem-va-va-cac-dau-hieu-tro-nang-1466230.tpo?

Siro An Hầu Đan Kids - Hết ho đờm, viêm amidan, VA, hạn chế kháng sinh, nạo cắt

Từ nghiên cứu khoa học của Viện Y Học Bản Địa Việt Nam

Hiệu quả khỏi đến 97,56% 

Bộ Y tế cấp phép lưu hành

Chịu trách nhiệm phân phối: Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô

 Website: anhaudankids.com

 Fanpage: https://www.facebook.com/anhaudankids

 Youtube: https://www.youtube.com/@coanhauan-giainhbankhonglo4646

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

086 613 1122
icons8-exercise-96 chat-active-icon