Viêm amidan ở trẻ: Đã có giải pháp khoa học, chặn từ gốc ngăn tái phát

Viêm amidan là bệnh lý có tỉ lệ mắc lên đến 30 – 40% ở trẻ, đặc biệt là giai đoạn dưới 6 tuổi. Viêm amidan cấp tính gây sốt cao, sưng viêm, đau rát vùng họng, ho đờm khiến trẻ mệt mỏi, kém ăn, suy giảm sức khỏe. Phiền toái hơn là bệnh thường xuyên tái phát khiến trẻ rơi vào vòng luẩn quẩn viêm amidan – ốm sốt – chậm phát triển. Nếu không có giải pháp đúng cách, bệnh dễ trở thành mãn tính, theo trẻ đến khi trưởng thành và gây nhiều hệ luỵ cho sức khỏe. Vậy đâu là giải pháp toàn diện nhất để xử lý căn bệnh này và ngăn chặn tái phát?

Mệt mỏi vì viêm amidan tái đi tái lại khiến con ốm sốt liên tục

Amidan là một tổ chức lympho, hay còn gọi là bạch huyết nằm ở vị trí sau hầu họng. Vị trí này là nơi giao nhau giữa đường hô hấp và đường đi ăn uống. Tổ chức amidan có vai trò là cửa ngõ đầu tiên, bảo vệ cơ thể khỏi sự tấn công của virus, vi khuẩn xuống hệ hô hấp dưới, nhờ khả năng sản sinh ra các kháng thể và lympho bào để chống lại tác nhân gây bệnh.

Chính vì nằm ở vị trí trọng yếu, thường xuyên chịu sự tấn công của virus, vi khuẩn nên amidan rất dễ bị sưng viêm, đặc biệt là ở trẻ nhỏ khi hệ miễn dịch còn non yếu.

Viêm amidan là bệnh lý có những triệu chứng điển hình
Viêm amidan là bệnh lý có những triệu chứng điển hình

Trẻ nhỏ bị viêm amidan thường đi kèm tình trạng biếng ăn do sưng đau họng gây khó nuốt. Ngoài ra trẻ cũng có thể biểu hiện nôn mửa, đau bụng, khó tiêu.

Viêm amidan rất thường gặp ở trẻ và điều phiền toái là căn bệnh này tái phát rất nhanh. Trẻ bị viêm amidan dễ tái đi tái lại chỉ sau thời gian ngắn dẫn đến tình trạng ốm sốt thường xuyên. Tổ chức amidan bị viêm khiến hệ miễn dịch suy giảm càng khiến trẻ dễ mắc các bệnh vặt, sức khỏe suy giảm, biếng ăn, chậm lớn… 

Trò chuyện với chuyên gia

Hiện nay, cách giải quyết bệnh thường gặp nhất là sử dụng kháng sinh, kết hợp một số loại thuốc chống viêm trong giai đoạn cấp tính để cắt sốt, giảm sưng. Tuy nhiên phương pháp này chỉ giúp giải quyết tình trạng bệnh tạm thời mà không xử lý được nguyên nhân gốc rễ gây ra bệnh. Chính vì thế, bệnh rất nhanh tái phát trở lại và dẫn tới vòng lặp viêm amidan  – uống kháng sinh – tái phát – uống kháng sinh.

Điều đáng lo là viêm amidan có tần suất tái bệnh rất nhanh, khiến trẻ liên tục phải sử dụng kháng sinh, dẫn đến các hệ luỵ như: rối loạn tiêu hoá, táo bón kéo dài, biếng ăn, nguy cơ kháng thuốc…

Hệ luỵ khôn lường khi lạm dụng kháng sinh cho trẻ
Hệ luỵ khôn lường khi lạm dụng kháng sinh cho trẻ

Chính vì những lý do này mà viêm amidan ở trẻ trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều bậc phụ huynh.

Chị Đỗ Thị Huệ (Bắc Ninh) chia sẻ: “Bé nhà mình từ lần đầu bị viêm amidan là liên tục tái đi tái lại, có khi mỗi tháng viêm amidan một lần. Thấy con ốm sốt suốt ngày, lần nào cũng uống kháng sinh rồi lại táo bón, biếng ăn, người ngợm còi dí, thậm chí gia đình đã nghĩ đến việc cho con đi cắt amidan. Những rồi tìm hiểu thấy việc cắt amidan cũng có nhiều nguy cơ, lại làm giảm miễn dịch của cơ thể nên đắn đo mãi vẫn không biết làm cách nào cho con hết bệnh.

Con bị viêm amidan trở thành nỗi ám ảnh của không ít phụ huynh
Con bị viêm amidan trở thành nỗi ám ảnh của không ít phụ huynh

Nhiều năm nghiên cứu về giải pháp xử lý các bệnh về hô hấp ở trẻ em, nhận thấy thực trạng đáng lo khi nhiều bé phải phụ thuộc vào kháng sinh để giải quyết tạm thời tình trạng viêm amidan; bác sĩ Hoàng Sầm – Chủ tịch Viện Y Học Bản Địa Việt Nam đã quyết tâm nghiên cứu và hoàn thiện sản phẩm An Hầu Đan Kids. 

Ra đời từ đề tài nghiên cứu khoa học chuyên sâu của một trong những chuyên gia hàng đầu trong cả nước về Dược lý – Dược học cổ truyền, siro An Hầu Đan Kids đã mang đến giải pháp đột phá giúp xử lý toàn diện tình trạng viêm amidan ở trẻ và ngăn chặn tái phát lâu dài.

Trò chuyện với chuyên gia

An Hầu Đan Kids – Giải pháp KHOA HỌC dứt hẳn tình trạng viêm amidan, NGĂN TÁI PHÁT

Siro An Hầu Đan Kids là sản phẩm giúp giải quyết từ gốc bệnh lý viêm amidan ở trẻ em, đã được kiểm định cận lâm sàng bởi PGS. TS. Thầy thuốc ưu tú Hoàng Hà cho thấy hiệu quả đạt đến 97,56%.

Để kiểm chứng tác dụng của sản phẩm siro An Hầu Đan Kids, PGS. TS Hoàng Hà đã phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Thái Nguyên và Viện Y Học Bản Địa Việt Nam để thực hiện khảo sát trên 10.000 bệnh nhân viêm amidan đã sử dụng An Hầu Đan. Sau 3 năm nghiên cứu, nhóm chuyên gia đã lấy ngẫu nhiên 1230 mẫu bệnh nhân (gấp 4 lần tiêu chuẩn nghiên cứu thông thường) để đo lường.

Kết quả nghiên cứu khiến các nhà khoa học không khỏi ngạc nhiên khi tỉ lệ người bệnh sử dụng An Hầu Đan và thoát bệnh lên đến 97,56% .

Siro An Hầu Đan Kids cho hiệu quả đáng ngạc nhiên trong hỗ trợ điều trị viêm amidan
Siro An Hầu Đan Kids cho hiệu quả đáng ngạc nhiên trong hỗ trợ điều trị viêm amidan

Khảo sát trên thực tế sử dụng sản phẩm trong nhiều năm qua cũng ghi nhận những phản hồi rất tích cực về hiệu quả của An Hầu Đan.

Giải đáp về An Hầu Đan Kids

Sản phẩm ĐẦU TIÊN ứng dụng thành công hoạt chất DCA từ Cúc lục lăng

Để mang đến hiệu quả vượt trội của An Hầu Đan Kids phải kể đến sự kết hợp của những dược liệu quý. Trong đó nổi bật nhất là dược liệu Cúc lục lăng, với thành phần là hoạt chất DCA đã được nghiên cứu và chứng minh khả năng bất hoạt virus, vi khuẩn hiệu quả. Nhờ đó chặn đứng từ gốc nguyên nhân gây ra tình trạng viêm amidan, viêm VA và viêm họng ở trẻ.

Đồng thời trong Cúc lục lăng chứa nhóm chất phenol (TPLA) có tác dụng chống viêm trên mô hình chống viêm cấp và mãn tính, mang lại hiệu quả nhanh chóng trong các trường hợp viêm đường hô hấp trên.

Dựa trên kết quả nghiên cứu khoa học chuyên sâu về hoạt chất DCA, Bác sĩ Hoàng Sầm – Chủ tịch Viện Y học Bản Địa Việt Nam đã thành công phối kết hợp Cúc lục lăng cùng các dược liệu quý khác như Thăng Ma, Lược Vàng, Sơn Đậu Căn, Linh Chi, Hoàng Kỳ theo chuẩn học thuyết Quân – Thần – Tá – Sứ của Y học cổ truyền để tạo ra sản phẩm An Hầu Đan Kids.

  • Nhóm dược liệu tấn công: Cúc lục lăng giúp bất hoạt virus, vi khuẩn.
  • Nhóm dược liệu kháng viêm, sát khuẩn, trừ ho: Lược Vàng, Thăng Ma, Sơn Đậu Căn.
  • Nhóm dược liệu phục hồi, tăng cường đề kháng: Linh Chi, Mật ong.
An Hầu Đan Kids được tạo nên từ những dược liệu quý
An Hầu Đan Kids được tạo nên từ những dược liệu quý

Cơ chế vượt trội xử lý bệnh toàn diện từ căn nguyên gốc rễ

Trải qua nghiên cứu khoa học bài bản, các chuyên gia đã kết hợp những thành phần dược liệu quý theo tỉ lệ chặt chẽ, phối vị theo chuẩn học thuyết Quân – Thần – Tá – Sứ tạo nên cơ chế 3 tác động liên hoàn của An Hầu Đan Kids. Nhờ đó xử lý bệnh từ căn nguyên gốc rễ, mang lại tác dụng lâu dài và ngăn chặn tái phát.

Cơ chế tác động toàn diện của An Hầu Đan Kids
Cơ chế tác động toàn diện của An Hầu Đan Kids

Siro An Hầu Đan Kids giúp giải quyết nhanh chóng các triệu chứng khó chịu khi trẻ bị viêm amidan:

  • Giảm tình trạng sưng viêm amidan, giúp hạ sốt.
  • Sát khuẩn, làm dịu niêm mạc họng, giúp trẻ hết cảm giác đau rát họng.
  • Giảm ho, tiêu đờm.
  • Bổ sung các vitamin, khoáng chất giúp trẻ khỏe khoắn, mau chóng phục hồi cơ thể

An Hầu Đan Kids – Giải pháp cho viêm amidan được các chuyên gia và người bệnh đánh giá cao

Siro An Hầu Đan Kids được đông đảo chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao về thành phần, công dụng và khả năng xử lý bệnh viêm amidan ở trẻ.

Bác sĩ Hoàng Sầm – Chủ tịch Viện Y Học Bản Địa Việt Nam chia sẻ: “Trong suốt nhiều năm làm nghề, tôi đã gặp không ít bệnh nhân đặc biệt là trẻ nhỏ bị viêm amidan tái đi tái lại rất mệt mỏi. Chính vì thế tôi luôn trăn trở và mong muốn tìm ra giải pháp không chỉ an toàn mà còn giúp ngăn chặn tái phát. Đề tài nghiên cứu về siro An Hầu Đan Kids là nỗ lực không chỉ của riêng tôi mà còn của đội ngũ các chuyên gia đầy tâm huyết tại Viện Y Học Bản Địa Việt Nam. Chúng tôi đã mất rất nhiều năm tìm kiếm, thử nghiệm và gia giảm các loại dược liệu quý để cho kết quả tốt nhất, giúp bệnh nhân viêm amidan phục hồi nhanh chóng và tránh được tình trạng tái phát bệnh.

Bác sĩ Hoàng Sầm - Chủ tịch Viện Y Học Bản Địa Việt Nam
Bác sĩ Hoàng Sầm – Chủ tịch Viện Y Học Bản Địa Việt Nam

Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu khoa học kiểm định cận lâm sàng tác dụng của siro An Hầu Đan Kids, PGS. TS Bác sĩ Hoàng Hà nhận định: “Trực tiếp thực hiện nghiên cứu khảo sát trên các bệnh nhân đã sử dụng sản phẩm An Hầu Đan, với số lượng mẫu kiểm định lớn gấp 4 lần tiêu chuẩn thông thường, tôi thực sự ngạc nhiên trước kết quả ghi nhận được. Có thể thấy rằng, An Hầu Đan là một trong số rất ít những sản phẩm có khả năng giải quyết tình trạng viêm amidan với hiệu quả cao đến như vậy.

TTƯT PGS.TS Hoàng Hà

Không chỉ được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao, siro An Hầu Đan Kids còn nhận được đông đảo khách hàng tin dùng và phản hồi rất tích cực về sản phẩm.

Siro An Hầu Đan Kids chính là giải pháp toàn diện và phù hợp cho trẻ nhỏ để xử lý tình trạng viêm amidan cấp và mãn tính. Với thành phần vượt trội và cơ chế tác động toàn diện, An Hầu Đan Kids giúp đánh tan nỗi lo viêm amidan tái đi tái lại, để trẻ luôn duy trì hệ hô hấp khỏe mạnh.

Nếu có bất cứ băn khoăn, thắc mắc nào về tình trạng viêm amidan của trẻ, đừng ngần ngại liên hệ ngay với An Hầu Đan Kids để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp chi tiết.

Bài viết được cố vấn chuyên môn bởi PGS TS Bác sĩ Hoàng Hà - Chuyên khoa hô hấp, giảng viên trường đại học Y Thái Nguyên. Bác đã có kinh nghiệm hơn 15 năm trong điều trị, chẩn đoán, giảng dạy các bệnh lý liên quan tới viêm đường hô hấp đặc biệt là hô hấp nhi khoa. Đã từng có thời gian công tác tại bệnh viện đa khoa TW Thái Nguyên.

PGS TS Bác sĩ Hoàng Hà

Siro An Hầu Đan Kids - Hết ho đờm, viêm amidan, VA, hạn chế kháng sinh, nạo cắt

Từ nghiên cứu khoa học của Viện Y Học Bản Địa Việt Nam

Hiệu quả khỏi đến 97,56% 

Bộ Y tế cấp phép lưu hành

Chịu trách nhiệm phân phối: Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô

 Website: anhaudankids.com

 Fanpage: https://www.facebook.com/anhaudankids

 Youtube: https://www.youtube.com/@coanhauan-giainhbankhonglo4646

086 613 1122
icons8-exercise-96 chat-active-icon