Viêm VA dai dẳng khiến con ốm sốt triền miên, chuyên gia chỉ cách dứt điểm bệnh

Viêm VA là bệnh lý có tỉ lệ mắc rất cao ở trẻ lên đến 30 – 40%. Viêm VA thường tái đi tái lại, khiến trẻ ốm sốt, ngạt thở, biếng ăn… cha mẹ không khỏi lo lắng và mệt mỏi. Sử dụng kháng sinh chỉ là giải pháp tình thế trong giai đoạn cấp tính của bệnh, không mang lại tác dụng lâu dài mà còn tiềm ẩn nhiều hệ lụy khôn lường. Trong bài viết dưới đây PGS.TS Hoàng Hà sẽ lý giải rõ hơn về căn bệnh này và giải pháp toàn diện giúp ngăn chặn nguy cơ tái phát.

Viêm VA dai dẳng – Đừng chỉ nghĩ đến kháng sinh

Trực tiếp tham gia chủ nhiệm đề tài khoa học về giải pháp điều trị viêm amidan, viêm VA ở trẻ, PGS.TS Bác sĩ chuyên khoa hô hấp Hoàng Hà đã có những nghiên cứu rất sâu về bệnh lý viêm VA. 

Nhận định về căn bệnh này, bác sĩ Hoàng Hà cho biết: Viêm VA là bệnh lý hô hấp rất dễ gặp ở trẻ. Tại Việt Nam, tỉ lệ mắc viêm VA lên đến 30 – 40%. VA là tổ chức bạch huyết nằm ở ngã tư hầu họng, cụ thể là vòm mũi họng. VA đóng vai trò quan trọng trong việc sản sinh kháng thể giúp chống lại các bệnh nhiễm khuẩn hô hấp. Do vị trí thường xuyên chịu sự tấn công của virus, vi khuẩn nên tổ chức này rất dễ bị viêm. 

Tại Việt Nam tỉ lệ trẻ mắc viêm VA lên đến 30 - 40%
Tại Việt Nam tỉ lệ trẻ mắc viêm VA lên đến 30 – 40%

Khi trẻ bị viêm VA, giải pháp đầu tiên cha mẹ nghĩ đến là dùng kháng sinh. Thực tế, ở giai đoạn cấp tính của bệnh, khi tổ chức VA sưng viêm gây sốt cao, mệt mỏi, chảy nước mũi thì việc dùng kháng sinh kết hợp thuốc chống viêm sẽ giúp ngăn chặn ổ viêm lan rộng, giảm sưng viêm vùng VA. Nhờ đó trẻ sẽ hạ sốt, giảm bớt các triệu chứng khó chịu.

Tuy nhiên, PGS.TS Hoàng Hà nhấn mạnh rằng “trẻ viêm VA đừng chỉ nghĩ đến kháng sinh”. Trước hết, kháng sinh chỉ có tác dụng với vi khuẩn. Nếu tình trạng viêm do virus gây ra thì kháng sinh không mang lại tác dụng. Thêm vào đó, việc lạm dụng kháng sinh vẫn được giới chuyên môn cảnh báo tiềm ẩn rất nhiều hệ luỵ như gây rối loạn tiêu hoá ở trẻ, nguy cơ kháng kháng sinh, ảnh hưởng tới gan, thận… 

Kháng sinh không phải là giải pháp bền vững để giải quyết tình trạng viêm VA cho trẻ
Kháng sinh không phải là giải pháp bền vững để giải quyết tình trạng viêm VA cho trẻ

Viêm VA là căn bệnh dễ mắc và tái phát rất nhanh. Nếu cha mẹ có tâm lý phụ thuộc vào kháng sinh để giải quyết thì rất nguy hại. Bởi kháng sinh chỉ là giải pháp tạm thời, giải quyết bệnh ngắn hạn trong giai đoạn cấp, bệnh sẽ tái phát trở lại nhanh chóng do trẻ bị suy giảm miễn dịch sau ốm và niêm mạc vùng hầu họng đã tổn thương. Muốn trẻ hạn chế tái phát viêm VA cần giải quyết bệnh từ gốc, nâng cao thể trạng và sức đề kháng, phục hồi niêm mạc vùng hầu họng.

Nhận tư vấn từ PGS TS Hoàng Hà

  Giải pháp dứt điểm viêm VA, ngăn chặn tái phát từ Viện Y Học Bản Địa Việt Nam

  Nhiều năm làm nghiên cứu về các bài thuốc từ dược liệu quý của Việt Nam, bác sĩ Hoàng Sầm – Chủ tịch Viện Y Học Bản Địa Việt Nam đã phát hiện ra cây thuốc Cúc lục lăng có khả năng hỗ trợ điều trị viêm amidan, viêm VA rất hiệu quả. 

  Bằng việc tách chiết và phân tích thành phần của cây cúc lục lăng, bác sĩ Hoàng Sầm cùng những chuyên gia hàng đầu tại Viện Y Học Bản Địa Việt Nam đã phát hiện ra rằng, trong dược liệu này chứa hàm lượng cao hoạt chất DCA. Đây là hoạt chất quý đã được nghiên cứu sâu rộng trên thế giới cho thấy khả năng bất hoạt virus, vi khuẩn rất mạnh mẽ. Đồng thời trong Cúc lục lăng cũng chứa hoạt chất flavonoid giúp kháng viêm hiệu quả. 

  Nghiên cứu cho thấy khi sử dụng cây thuốc cúc lục lăng cho bệnh nhân viêm amidan, viêm VA giúp giảm nhanh tình trạng sưng viêm, giảm các triệu chứng khó chịu, đau rát cho người bệnh.

  Cúc lục lăng có khả năng bất hoạt virus, vi khuẩn gây viêm amidan, VA ở trẻ
  Cúc lục lăng có khả năng bất hoạt virus, vi khuẩn gây viêm amidan, VA ở trẻ

  Để gia tăng hiệu quả, đội ngũ bác sĩ tại Viện Y Học Bản Địa Việt Nam đã phối thêm các vị thuốc quý khác có khả năng sát khuẩn, kháng viêm, giảm ho, tiêu đờm như Thăng Ma, Lược Vàng, Sơn Đậu Căn.

  Đồng thời, bổ sung thêm Linh Chi, Mật Ong giúp bổ sung hàm lượng cao vitamin, khoáng chất, giúp phục hồi niêm mạc vùng hầu họng, tăng cường thể trạng và sức đề kháng.

  Trải qua quá trình nghiên cứu khắt khe, bài thuốc hỗ trợ điều trị viêm amidan, viêm VA của Viện Y Học Bản Địa Việt Nam đã hình thành và cho thấy hiệu quả rất tốt. Để đưa bài thuốc tiếp cận dễ dàng hơn tới đông đảo bệnh nhân, Viện Y Học Bản Địa Việt Nam đã chuyển giao đề tài nghiên cứu này cho Công Ty Y Dược Kinh Đô để sản xuất dưới dạng siro An Hầu Đan Kids.

  Siro An Hầu Đan Kids đã mang đến giải pháp “cứu cánh” cho hàng nghìn bà mẹ để giúp con thoát khỏi tình trạng viêm amidan, viêm VA dai dẳng tái đi tái lại.

  Vừa qua Đề tài nghiên cứu khoa học về An Hầu Đan Kids đã được báo cáo tại Hội thảo khoa học Nam Dược Thần Hiệu do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức. Đề tài thu hút sự chú ý của đông đảo các chuyên gia, bác sĩ trong ngành và được báo Tienphong đưa tin.

  >Xem thêm: Báo Tienphong đưa tin về báo cáo khoa học của An Hầu Đan Kids tại Hội thảo Nam Dược Thần Hiệu

  Nghiên cứu khoa học chứng minh hiệu quả khỏi lên đến 97,56%

  Ngay từ khi ra mắt, siro An Hầu Đan Kids đã nhanh chóng cho thấy hiệu quả vượt trội trong hỗ trợ điều trị viêm amidan, viêm VA. Hiệu quả của sản phẩm còn được chứng thực qua nghiên cứu khoa học bài bản, với đề tài nghiên cứu chuyên sâu do PGS. TS Hoàng Hà (Bác sĩ chuyên khoa hô hấp) thực hiện.

  Đề tài nghiên cứu đã đi sâu phân tích thành phần, công dụng của An Hầu Đan Kids, đồng thời tiến hành thử nghiệm cận lâm sàng để chứng minh hiệu quả. Theo đó, đoàn nghiên cứu tiến hành khảo sát trên 10.000 bệnh nhân viêm amidan, viêm VA đã sử dụng sản phẩm An Hầu Đan Kids. Từ đó chọn ngẫu nhiên 1230 mẫu để đo lường. Kết quả cho thấy 97,56% người bệnh đã khỏi viêm amidan, viêm VA sau khi sử dụng An Hầu Đan Kids.Kết quả nghiên cứu khiến các chuyên gia không khỏi ngạc nhiên bởi hiệu quả vượt trội của sản phẩm này. 

  An Hầu Đan Kids cho hiệu quả lên đến 97,56%
  An Hầu Đan Kids cho hiệu quả lên đến 97,56%

  Với thành phần 100% thảo dược tự nhiên, siro An Hầu Đan Kids mang đến giải pháp an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ, không gây lo ngại về các tác dụng phụ nguy hiểm. Sử dụng siro An Hầu Đan Kids không chỉ giúp giải quyết nhanh chóng các triệu chứng viêm amidan, viêm VA khó chịu mà còn giúp phục hồi niêm mạc vùng hầu họng bị tổn thương, tăng cường thể trạng và sức đề kháng cho trẻ. Nhờ đó hạn chế tối đa việc sử dụng kháng sinh dài ngày cho trẻ và phòng ngừa tái phát viêm amidan, viêm VA.

  Cơ chế toàn diện xử lý viêm VA, viêm amidan từ gốc, ngăn tái phát

  Siro An Hầu Đan Kids mang đến cơ chế 3 tác động liên hoàn, tấn công toàn diện và căn nguyên gây bệnh, đồng thời thúc đẩy quá trình tự phục hồi, tự bảo vệ của cơ thể, mang đến hiệu quả toàn diện.

   

  Cơ chế tác động toàn diện của An Hầu Đan Kids
  Cơ chế tác động toàn diện của An Hầu Đan Kids

  Giải pháp được hàng triệu bà mẹ tin dùng

  Hiệu quả và an toàn là những giá trị mà siro An Hầu Đan Kids mang lại. Chính vì thế, ngay từ khi ra mắt sản phẩm đã được các phụ huynh đón nhận nhiệt tình và phản hồi tích cực. Đã hàng nghìn bà mẹ sử dụng siro An Hầu Đan Kids để giúp con giải quyết tình trạng viêm amidan, viêm VA dai dẳng. Nhờ đó, các bé hạn chế được việc uống kháng sinh và ngăn chặn nguy cơ phải nạo VA, cắt amidan, tránh được những biến chứng khó lường có thể gặp phải khi phẫu thuật.

  >>Xem thêm: Hành trình giúp hai con thoát cảnh tháng nào cũng nằm viện vì viêm amidan, viêm VA 

  Không chỉ được khách hàng đón nhận, siro An Hầu Đan Kids còn nhận được sự tán thưởng của đông đảo các bác sĩ, chuyên gia và truyền hình, báo chí nhiều lần đưa tin.

  >> Xem thêm: VTV2 đưa tin về Đề tài nghiên cứu khoa học An Hầu Đan trong hỗ trợ điều trị các bệnh lý viêm vùng hầu họng

  An Hầu Đan Kids là giải pháp toàn diện hàng đầu hiện nay trong hỗ trợ điều trị viêm amidan, viêm VA ở trẻ. Sản phẩm giúp các bé hạn chế phải sử dụng kháng sinh, đồng thời ngăn chặn nguy cơ phải nạo cắt nguy hiểm.

  Nếu ba mẹ có bất cứ băn khoăn, thắc mắc hay cần tư vấn thêm về tình trạng viêm VA, viêm amidan của con, đừng ngần ngại gọi ngay tới số Hotline 1800 6523 để được các Dược sĩ tư vấn và giải đáp chi tiết.

  Siro An Hầu Đan Kids - Hết ho đờm, viêm amidan, VA, hạn chế kháng sinh, nạo cắt

  Từ nghiên cứu khoa học của Viện Y Học Bản Địa Việt Nam

  Hiệu quả khỏi đến 97,56% 

  Bộ Y tế cấp phép lưu hành

  Chịu trách nhiệm phân phối: Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô

   Website: anhaudankids.com

   Fanpage: https://www.facebook.com/anhaudankids

   Youtube: https://www.youtube.com/@coanhauan-giainhbankhonglo4646

  086 613 1122
  icons8-exercise-96 chat-active-icon