[VTV.vn] An Hầu Đan Kids – Sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm amidan từ nghiên cứu khoa học

VTV.vn – An Hầu Đan Kids là sản phẩm được nghiên cứu và kiểm chứng cận lâm sàng tại viện Y học bản địa Việt Nam cho hiệu quả hỗ trợ điều trị trẻ em bị viêm amidan, viêm hầu họng.

An Hầu Đan Kids mang lại hiệu quả cao trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh trên.

An Hầu Đan Kids là một trong số rất ít các sản phẩm từ thảo dược hỗ trợ điều trị viêm Amidan, viêm VA cho trẻ được chuyển giao từ đề tài khoa học.

Đề tài được thực hiện bởi các giáo sư, bác sĩ tại Viện Y học bản địa Việt Nam mang tên: “An Hầu Đan Kids, An Hầu Đan trong hỗ trợ điều trị các bệnh vùng hầu họng ở trẻ em và người lớn” được nghiên cứu trong hơn 2 năm và kiểm nghiệm trên 1230 bệnh nhân mắc bệnh viêm hầu họng như viêm VA, viêm amidan, viêm họng…có các triệu chứng ho đờm, khò khè, đau họng, sốt…

Kết quả nghiên cứu cho thấy có tới 97.56% số bệnh nhân khỏi sau khi sử dụng An Hầu Đan Kids. Đặc biệt, An Hầu Đan Kids có thể sử dụng phối hợp với các sản phẩm khác hoặc có thể dùng độc lập. Khi sử dụng đạt hiệu quả rất cao, an toàn và không có tác dụng phụ.

Các chuyên gia cho biết, điểm đặc biệt trong An Hầu Đan Kids chính là hoạt chất DCA (axit dicaffeoylquinic) có trong cây Cúc Lục Lăng. Các hoạt chất này khi đi vào cơ thể có tác dụng ức chế các virus, vi khuẩn gây bệnh”thủ phạm gây viêm hầu họng ở trẻ nhỏ”.

Ngoài ra, sản phẩm An Hầu Đan Kids còn chứa thảo dược Sơn Đậu Căn, Thăng Ma, Lược Vàng có giúp kháng viêm, sát khuẩn tại chỗ, giúp giảm nhanh triệu chứng ho đờm, khò khè, sốt cao, đau rát họng. Hai thảo dược quý Linh Chi và Hoàng Kỳ sẽ giúp bồi bổ cơ thể và nâng cao sức đề kháng, từ đó hỗ trợ tăng cường miễn dịch, giúp ngăn ngừa viêm amidan tái phát.

Tất cả dược liệu có trong trong An Hầu Đan Kids đều được trồng tài khu dược liệu sạch Tả Phìn Hồ – Hà Giang và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chuẩn GMP để đảm bảo chất lượng và mức độ an toàn phù hợp cho trẻ nhỏ.

Việc ứng dụng rộng rãi đề tài nghiên cứu “An Hầu Đan, An Hầu Đan Kids trong hỗ trợ điều trị các bệnh viêm vùng hầu họng ở trẻ em và người lớn” có ý nghĩa quan trọng đối với cộng đồng, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng là trẻ em bởi đây là sản phẩm có thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, đảm bảo được đặc tính an toàn, lành tính, phù hợp với cơ thể non nớt của trẻ. Đồng thời giúp trẻ hạn chế phải sử dụng các giải pháp ít an toàn hơn như kháng sinh, nạo cắt amidan ở trẻ.

Trích nguồn: https://vtv.vn/suc-khoe/an-hau-dan-kids-san-pham-ho-tro-dieu-tri-viem-amidan-tu-nghien-cuu-khoa-hoc-20210312150715783.htm

Siro An Hầu Đan Kids - Hết ho đờm, viêm amidan, VA, hạn chế kháng sinh, nạo cắt

Từ nghiên cứu khoa học của Viện Y Học Bản Địa Việt Nam

Hiệu quả khỏi đến 97,56% 

Bộ Y tế cấp phép lưu hành

Chịu trách nhiệm phân phối: Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô

 Website: anhaudankids.com

 Fanpage: https://www.facebook.com/anhaudankids

 Youtube: https://www.youtube.com/@coanhauan-giainhbankhonglo4646

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

086 613 1122
icons8-exercise-96 chat-active-icon