[Webtretho] Mẹ nào có con hay ho, đờm dãi nên trữ sẵn chế phẩm từ cây Cúc lục lăng

Mỗi lúc giao mùa, nhiều người thường rơi vào tình trạng khọt khẹt, ăn không được, nuốt không trôi, sáng lạnh chiều nóng… nhất là con trẻ. Để phòng tránh những trận ho, đờm dãi, sốt cho con các mẹ nên trữ sẵn chế phẩm từ cây cúc lục lăng trong tủ thuốc gia đình.

Các bậc bố mẹ thường lo lắng khi thời tiết đổi mùa, lúc nắng lúc mưa con trẻ dễ bị virus tấn công gây viêm họng, viêm amidan… Theo các chuyên gia, ho, khò khè, ngủ ngáy, sốt, biếng ăn là những triệu chứng điển hình của viêm amidan, chúng xảy ra đột ngột và lặp đi lặp lại nhằm làm sạch đường thở, tránh bị ứ đọng bởi các chất dịch nhầy, chất kích thích, vật lạ, virus…

Trung bình mỗi đợt trẻ bị viêm amidan có thể kéo dài khoảng 17 ngày. Những cơn ho dai dẳng sẽ làm ảnh hưởng đến bữa ăn, giấc ngủ của bé. Vì thế, bố mẹ cần chữa trị sớm để giúp bé loại bỏ các triệu chứng do viêm họng, viêm amidan gây ra và tránh phải dùng kháng sinh.

Theo chia sẻ của bác sĩ Hoàng Sầm, Chủ tịch Viện Y học Bản địa Việt Nam, nguyên giảng viên chính Bộ môn Đông y trường Đại học Y dược Thái nguyên, những bệnh thông thường như cảm cúm, viêm họng, viêm amidan… nguyên nhân chính thường do virus xâm nhập. Trong rất nhiều trường hợp, người bệnh chỉ cần nghỉ ngơi, súc họng bằng nước muối loãng, duy trì chế độ ăn uống giàu vitamin C và tập trung điều trị triệu chứng là bệnh có thể tự khỏi trong thời gian 5 – 7 ngày.

Tuy nhiên, để đẩy nhanh thời gian lành bệnh và hạn chế các biến chứng từ tình trạng nhiễm virus, nhiễm khuẩn bồi phụ, các nhà khoa học vẫn không ngừng tìm tòi các thuốc kháng virus

Cúc lục lăng – chỉ có trên những vùng rẻo cao miền Tây Hà Giang

Dựa theo các tài liệu y học cổ truyền và kinh nghiệm dân gian, các nhà khoa học Quảng Châu đã lựa chọn 21 thảo dược được coi là có tiềm năng chống virus gây bệnh đường hô hấp để tiến hành nghiên cứu. Kết quả cho thấy, cúc lục lăng có khả năng kháng virus mạnh, đứng thứ 2 trong số 21 loại thảo dược đó.

Dây chuyền chiết xuất 39 hợp chất quý giá trong cúc lục lăng

Viện Y học Bản địa Việt Nam sử dụng công nghệ chiết xuất giữ được 39 hoạt chất quí có trong cúc lục lăng và đưa vào sản xuất một chế phẩm dạng viên ngậm với tên gọi An Hầu Đan.

Bác sĩ Hoàng Sầm- Chủ tịch Viện Y học Bản địa Việt Nam, người chủ trì đề tài nghiên cứu về cúc lục lăng cho biết: “Hợp chất trong phân đoạn 14 của cây cúc lục lăng được y học chứng minh có tác dụng chống viêm mạnh. Nếu trong vòng 6 – 12 giờ đầu tiên bị virus tấn công, người bị viêm họng, viêm amidan được sử dụng chế phẩm từ cúc lục lăng, thì virus sẽ bị ức chế sự phát triển và tình trạng viêm bị loại trừ.

Sử dụng đúng thời gian này, các tác nhân gây bệnh sẽ được loại trừ, các triệu chứng sốt, sưng đau họng, nuốt vướng… sẽ giảm đi nhanh chóng. Gia đình nào có con hay ho hắng, đờm dãi tốt nhất nên để sẵn chế phẩm An Hầu Đan có thành phần cây cúc lục lăng trong tủ thuốc gia đình, sẽ giúp phòng và hỗ trợ điều trị hiệu quả cho trẻ ngay khi thời điểm các triệu chứng mới chớm”.

Hiện nay Viện Y học Bản địa Việt Nam đã chuyển giao cho Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô phân phối chế phẩm An Hầu Đan ra thị trường. Sản phẩm đã có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Trích nguồn: https://www.webtretho.com/forum/f3156/me-nao-co-con-hay-ho-dom-dai-nen-tru-san-che-pham-tu-cay-cuc-luc-lang-2718578/

Siro An Hầu Đan Kids - Hết ho đờm, viêm amidan, VA, hạn chế kháng sinh, nạo cắt

Từ nghiên cứu khoa học của Viện Y Học Bản Địa Việt Nam

Hiệu quả khỏi đến 97,56% 

Bộ Y tế cấp phép lưu hành

Chịu trách nhiệm phân phối: Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô

 Website: anhaudankids.com

 Fanpage: https://www.facebook.com/anhaudankids

 Youtube: https://www.youtube.com/@coanhauan-giainhbankhonglo4646

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

086 613 1122
icons8-exercise-96 chat-active-icon